TIÊU CHUẨN CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN LÀ GÌ?

          

Trong các lĩnh vực Điện công nghiệp điện nhà máy, hoặc là những lĩnh vực công nghiệp như cơ khí và xây dựng, các sản phẩm ống luồn dây điện thép mã kẽm được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án, công trình hiện nay. Sở hữu những tính năng nổi bật bao gồm như là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng… Sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự tiện dụng cũng như là hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn của ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm

Hầu hết các sản phẩm ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng nhằm phục vụ mọi yêu cầu thực tế khắt khe nhất của đời sống và sản xuất. Những yếu tố quan trong thương được đề cập khi nhắc đến tiêu chuẩn của ống luồn dây điện thép mạ bao gồm như thiết kế, kích thước, lớp phủ, áp lực nhiệt độ, ghi nhãn…

Những tiêu chuẩn về sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm này mang lại uy tín về chất lượng của sản phẩm, tất cả để được áp dụng theo quy trình tiêu chuẩn đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới hiện nay. Những tiêu chuẩn trong việc sản xuất sản phẩm thép ống mạ kẽm có thể kể đến như là:

1. Tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS.

2. Tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ – ASTM.

3. Tiêu chuẩn Nga – GOST.

4. Tiêu chuẩn Anh – BS.

5. Tiêu chuẩn Đức – DIN.

Các tiêu chuẩn về kỹ thuật mà chúng tôi nêu ra ở trên giúp xác định được những sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm có khả năng bảo đảm được tính bền vững cho các công trình xây dựng, công nghiệp và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong những lĩnh vực ứng dụng khác hay không?