THEPTUANNGOC.VN
Cụm CN Quốc Oai - TT Quốc Oai - Huyện Quốc Oai - TP Hà Nội

/uploads/images/logo.png

Tôn cán sóng

TÔN 7 SÓNG

Giá: Liên hệ
Thông tin chi tiết
1. Tính năng:
Tôn cán sóng , tôn 7 sóng là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho mái và vách nhà xưởng công nghiệp.
2.Tiêu chuẩn nguyên liệu:
Nguyên vật liệu: Tôn 7 sóng cao 24mm sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạhợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và ChâuÂu.
3. Tiêu chuẩn sản phẩm:
Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệpNhật Bản JIS G3302:1998. Đăng ký tại chi cụctiêu chuẩn đo lường chất lượng sở khoa học& công nghệ Tp Hồ Chí Minh.
4. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
• Thiết kế 7 sóng ưu việt, sóng cao thoát nước nhanh.
• Giữa 2 chân sóng đã được cải tiến tạo thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng củatấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao hơn so vớiloại tôn thông thường, tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng. Ngoài ra việctạo thêm sóng phụ giúp cho việc đị lại dể dàng hơn không làm biến dạng tấm tônkhi lắp dựng. Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế, cùng với màusắc đa dạng mang đến vẽ đẹp bền vững cho công trình.
• Vít liên kết tôn mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 55mm. Vitliên kết tôn vách với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 20mm được xử lýnhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.
5.Phụ kiện đồng bộ:
Chúngtôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện như: tôn diềm, máng xối, ốngxối, lam gió ( louver), vòm canopy và vòm nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
6.Dịch vụ hổ trợ:
Với máycán tôn di động, TÔN 7 SÓNG có thể sản xuất dễ dàng ngay tại công trình, đápứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu, tiết kiệm được chiphí cho người sử dụng.
0987361666 - 0926419999